Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động nghiệp vụ » Thực hành quyền công tố

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1391

   Huyện Yên Sơn: Xét xử lưu động vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy.


Thứ sáu - 27/06/2014 10:21
       
       Ngày 26/6/2014, tại Ủy ban nhân dân xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, Tòa án nhân dân huyện Yên Sơn đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với bị cáo Hoàng Văn Thiện, sinh 1965, trú tại thôn Toòng, xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn về tội: Tàng trữ trái phép chất ma túy, theo khoản 1, điều 194 Bộ luật hình sự.

        Theo nội dung Bản Cáo trạng: Hồi 15h ngày 24/4/2014 tại khu vực thôn Nà Ho, xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn, Tổ công tác Công an huyện Yên Sơn bắt quả tang đối với Hoàng Văn Thiện đang có hành vi tàng trữ 01 gói hêrôin có trọng lượng 1,296g. Số hêrôin này Thiện khai mua của một người đàn ông không quen biết tại ngã ba Quán Vuông, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên với giá 1.500.000đ (một triệu năm trăm nghìn đồng) mang về để sử dụng vì Thiện là người nghiện ma túy.

        Quá trình điều tra cũng như kết quả thẩm vấn tại phiên tòa, Thiện đều khai nhận hành vi phạm tội của mình, phù hợp với toàn bộ tài liệu chứng cứ có trong hồ sơ vụ án.

        Với hành vi phạm tội nêu trên, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Hoàng Văn Thiện 03 năm tù, đây là mức hình phạt nghiêm minh, được dư luận đồng tình, ủng hộ.


 

Tác giả bài viết: Lương Minh Hạnh

Nguồn tin: Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top