Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1445

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 7/2014


Thứ ba - 08/07/2014 08:26
 
        Ngày 07/7/2014, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị giao ban triển khai công tác tháng 7 năm 2014 với thành phần gồm các đồng chí Lãnh đạo Viện tỉnh, Trưởng Phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố. Đồng chí Phùng Tiến Quân, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì hội nghị.

        Tại Hội nghị, các đơn vị đã báo cáo kết quả công tác tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2014, nêu những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 và 6 tháng cuối năm 2014. Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, trao đổi và thống nhất đường lối giải quyết đối với các nội dung còn gặp khó khăn, vướng mắc trong công tác chuyên môn nghiệp vụ.

        Kết luận và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Viện trưởng đã yêu cầu các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp tục tăng cường các khâu công tác, đề cao vai trò, trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm Quy chế, Quy định của ngành; yêu cầu Hội đồng kiểm tra nghiệp vụ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ động nghiên cứu, tham mưu và thực hiện tốt công tác kiểm tra đối với cán bộ, Kiểm sát viên đang làm công tác nghiệp vụ. Về việc tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 của ngành theo cụm tại tỉnh Tuyên Quang, đồng chí đã chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể trong công tác phối hợp với Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhằm bảo đảm Hội nghị được tổ chức chu đáo và đạt được kết quả tốt.

        Hội nghị giao ban công tác của ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã hoàn thành theo đúng kế hoạch./.

Tác giả bài viết: Ngô Xuân Tho

Nguồn tin: Văn phòng Tổng hợp - VKSND tỉnh Tuyên Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top