Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên
 
Ngày 06/9/2022, Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp đối với 03 đồng chí qua thi tuyển đợt 2 năm 2021. Các Quyết định bổ nhiệm trên có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2022.

 
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương, Kiểm sát viên trung cấp, toàn thể công chức Văn phòng tổng hợp Viện KSND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Viện KSND cấp huyện có Kiểm sát viên được bổ nhiệm.
 
Tại buổi Lễ, sau khi đại diện phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh công bố các Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Vũ Thanh Hải - Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh thay mặt tập thể lãnh đạo Viện trao quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp cho các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Đỗ Thị Quý, thay mặt những đồng chí được bổ nhiệm đã tuyên thệ, cảm ơn lãnh đạo Viện KSND tối cao, tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ mới và hứa sẽ luôn gương mẫu, không ngừng học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Thay mặt tập thể lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Vũ Thanh Hải đã chúc mừng các đồng chí đã vượt qua kỳ thi tuyển và được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên sơ cấp; ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, đồng thời căn dặn, mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm thực hiện tốt lời tuyên thệ, phải thật sự gương mẫu, tiếp tục rèn luyện khẳng định năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh của người cán bộ Kiểm sát, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và của ngành Kiểm sát nhân dân.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ
 

 

 
 
                                                     Nguyễn Thị Phương Thảo - P15