Trang nhất » Giới thiệu

Hướng dẫn sử dụng, giới thiệu chức năng Website vkstuyenquang.gov.vn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
(Website VKSTUYENQUANG.GOV.VN)
1./ Giao diện trang chủ:
1
a.     Giải thích giao diện:
-       Banner: Nằm trên cùng của website. Khi click chuột vào nó website sẽ trở lại trang chủ.
1
-       Menu site:
1
      Thanh menu này luôn nằm phía trên của nội dung và  bên dưới của banner trang web, hiển thị các chuyên mục chính và các chuyên mục con nằm trong chuyên mục chính. Khi di chuột tới menu này và bất kỳ một chuyên mục chính nào, sẽ hiện (show) ra các chuyên mục con của chuyên mục chính ở bên dưới (Ngoại trừ Trang chủ và Thư điện tử không có chuyên mục con). Khi rời con chuột ra khỏi chuyên mục chính, chuyên mục con sẽ được thu vào trong vài giây.
      Các chuyên mục chính và chuyên mục con:
+ Giới thiệu:
1
+ Tin tức cập nhật:
1
+ Xây dựng ngành:
1
+ Hoạt động nghiệp vụ:
1
+ Nghiên cứu – Trao đổi kinh nghiệm:
1
+ Văn bản pháp luật:
1
-       Khu vực thể hiện nội dung:
Đó là vùng nằm ngay bên dưới menu site và chiếm diện tích lớn nhất của website. Khu vực này bao gồm: khu vực thể hiện nội dung chiếm 80% diện tích và nằm bên trái; khu vực thể hiện các liên kết, video, thống kê website… chiếm diện tích nhỏ và nằm ở bên phải.
                        + Khu vực thể hiện nội dung: bao gồm các tin mới nhất, tin tức sự kiện, 20 tin mới nhất, banner có liên kết tới VKS nhân dân tối cao, nơi thể hiện các tin mới nhất của các chuyên mục chính.
                          Bức ảnh to nhất của website trên trang chủ trong khu vực này là bức ảnh của tin tức mới nhất vừa mới được đăng. Bên canh và nằm bên phải là 10 tiêu đề của 10 tin tức sự kiện. Khi người quản trị hoặc người có quyền đăng bài viết chọn bài đăng của họ nằm trong mục tin tức sự kiện, thì 10 bài viết mới nhất có tuỳ chọn đó sẽ nằm trong danh sách tại đây.
                          Bên dưới khu vực thể hiện tin tức sự kiện là 20 bài viết mới nhất, block này cứ hiển thị 3 tin 1 lần liên tục thay đổi trong 20 tin. Khi thay đổi hết 20 tin mới nhất, hệ thống sẽ tự quay (delay) hiển thị lại từ 3 tin đầu.
                          Bên dưới khu vực thể hiện 20 tin mới nhất là banner của VKS nhân dân tối cao có liên kết với website vksndtc.gov.vn, khi click chuột vào banner trình duyệt sẽ mở của sổ mới và thực hiện truy vấn tới website của VKS nhân dân tối cao.
                          Bên dưới banner của VKS nhân dân tối cao là tất cả các chuyên mục chính của menu site. Bao gồm: Giới thiệu, Tin tưc cập nhật, Xây dựng ngành, Hoạt động nghiệp vụ, Nghiên cứu – trao đổi kinh nghiệm, Văn bản pháp luật.
Tất cả các chuyên mục này đều hiển thị tin mới nhất của chuyên mục đó nằm ở trên cùng gồm có tiêu đề - hình ảnh – tóm tắt nội dung (nếu có), bên dưới là danh sách tiêu đề của 4 tin mới (mới thứ 2 tới thứ 5).
                        Khi click vào bất kỳ một tiêu đề hoặc hình ảnh của bài viết nào, khu vực này sẽ là khu vực hiển thị nội dung bài viết đó và tất cả các khu vực khác trong website đều không có thay đổi gì khác.
                        + Khu vực liên kết, video, thống kê website:
                          Liên kết: Thể hiện các hình ảnh (logo, banner,…) chứa liên kết do người quản trị đăng, người duyệt website click vào ảnh, trình duyệt sẽ tự động mở cửa sổ mới và duyệt tới liên kết do người quản trị qui định.
                          Video, hiển thị video, người duyệt click vào nút play, video sẽ được phát.
                          Thống kê website: Hiển thị các thông kê do hệ thống tự đếm. Gồm có số người đang truy cập (thành viên, khách), lượt truy cập trong tháng, tổng truy cập.
 
-       Chân trang web:
1
Bao gồm:
+ Các liên kết tới trang đăng nhập, giới thiệu website, albums, tìm kiếm.
+ Bên dưới các liên kết trên là dòng chữ thể hiện tên cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang in đậm viết hoa màu đỏ. Bên dưới dòng chữ tên cơ quan là số điện thoại, địa chỉ, E-mail liên hệ website, người chịu trách nhiệm và thông báo về qui định đăng tin từ website.
+ Dưới cùng của website và nằm bên phải ngay dưới tên cơ quan và thông tin liên hệ của cơ quan là nút chuyển đổi giao diện với 2 giao diện là Desktop (Máy tính hoặc các thiết bị thể hiện như máy vi tính) và Mobile (Thiết bị di dộng cầm tay, điện thoại). 2 giao diện này người dùng có thể tuỳ chỉnh lựa chọn theo sở thích có thể chọn xem bản desktop hoặc mobile.
-       Nút lên đầu trang:
1
Đó là nút màu xám có mũi tên chỉ lên, luôn nằm dưới cùng và bên phải của trình duyệt web. Đây là nút hỗ trợ khi người truy cập đang ở một khu vực nào đó trên website click vào nút đó trình duyệt sẽ tự động đưa lên vị trị trên cùng của website. Nút tiện ích này giúp người duyệt web không phải lăn chuột hoặc kéo thanh cuộn để trở về phía đầu trang.
2./ Giao diện nội dung chi tiết:
1
________________________________________________________________________
Biên soạn: Nguyễn Tiến Thu
Điện thoại liên hệ (C. Phone): +84 188.221.8808
E-mail liên hệ: thunt@outlook.com.vn
Địa chỉ nhận thư: Đội 7, Hoằng Đồng, Hoằng Hoá, Thanh Hoá.
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực:
-       Hỗ trợ, sửa chữa và bảo trì phần cứng máy vi tính.
-       Lắp đặt, vận hành, bảo trì máy văn phòng, camera, hệ thống an ninh.
-       Thiết kế website, bảo trì, nâng cấp, phát triển website.
-       SEO Web, Ads.
 
 

✓   LIÊN KẾT

QLVBĐH
HỆ THỐNG QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ ĐIỀU HÀNH TỈNH TUYÊN QUANG
Hệ thống thư điện tử công vụ
Phần mềm Quản lý Án Hình Sự
Phần mềm Quản Lý Án Dân Sự
Thống Kê Tội Phạm & CNTT
Báo Bảo vệ pháp luật
Tạp chí kiểm sát
Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang
Cổng thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang
Tố giác tội phạm
Thi đua khen thưởng
Albums ảnh Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang

✓   THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 182

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 181


Hôm nayHôm nay : 7870

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121496

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13264646

✓   THÀNH VIÊN

✓   VIDEO

Scroll to top