Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1512

   Chi bộ 4 - Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.


Thứ sáu - 20/05/2016 07:49

          Ngày 19/5/2016, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Thảo. Đồng chí Phùng Tiến Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng; tham dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Phùng Tiến Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

          Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đức Quế - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo. Trước Đảng kỳ, Cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ giúp đỡ đảng viên mới Nguyễn Thị Phương Thảo trong thời gian dự bị.

Đồng chí Hoàng Đức Quế - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Tiến Quân đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ; ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, trong thời gian tới đồng chí Thảo cần tiếp tục phát huy những ưu điểm, không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

          Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.

 
Tin: Nguyễn Thị Thu Hương.
Ảnh: Vũ Đình Long.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top