Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2248

   Chi bộ Viện kiểm sát huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên


Thứ năm - 22/10/2015 14:32
 
          Ngày 21/10/2015, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với các quần chúng ưu tú Trần Thị Huyền Trang và Phạm Hương Thảo. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện và toàn bộ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

          Các đồng chí Trần Thị Huyền Trang và Phạm Hương Thảo là những Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, có năng lực trong công tác và học tâp, có tinh thần phấn đấu không ngừng và có nguyện vọng thiết tha được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Các đồng chí trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện tham dự Lễ kết nạp đảng viên
 
          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã trao các Quyết định kết nạp đảng viên cho các Đ/c Trần Thị Huyền Trang và Đ/c Phạm Hương Thảo. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới phải luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác, học tập, rèn luyện, tác phong, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, giữ vững bản lĩnh chính trị của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ, đơn vị ngày càng vững mạnh.


          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo quy định của Đảng.
 
Trần Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top