Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1474

   Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Lế trao tặng Huy hiệu Đảng


Thứ tư - 03/02/2016 21:24
 
          Ngày 03/02/2016, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đợt 03/02/2016 cho đồng chí Trần Hưng, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ.

Đồng chí Ngụy Thị Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hưng
 
          Được sự ủy nhiệm của đồng chí Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngụy Thị Hảo, Phó Bí thư Đảng ủy đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Hưng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự đối với toàn Đảng bộ đã có được đảng viên nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ. Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Hưng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, là tấm gương để các Đảng viên trẻ học tập và noi theo.
 
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hưng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng bộ, cơ quan đã luôn đoàn kết, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, được vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Trước Đảng kỳ, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người đảng viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng.
                                                                                                           
                                                                                                                  Tin: Thu Hương
Ảnh: Vũ Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top