Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1490

   Gặp mặt các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát Tuyên Quang


Thứ sáu - 17/07/2015 04:03
 
          Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2015), ngày 17/7/2015 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã nghỉ hưu. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí Trưởng Phòng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố.

         Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật và ý nghĩa, khơi gợi truyền thống đoàn kết của ngành Kiểm sát nhân dân. Các thế hệ cán bộ trong ngành đã ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và ngành Kiểm sát Tuyên Quang nói riêng, truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu trong công tác và trong cuộc sống cho thế hệ cán bộ đang công tác trong ngành.

Đồng chí Phùng Tiến Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

          Thay mặt Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Phùng Tiến Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chúc các đồng chí cán bộ hưu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi là những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ tiếp bước noi theo; tiếp tục quan tâm theo dõi, đóng góp ý kiến xây dựng ngành. Đồng chí đã báo cáo kết quả hoạt động của ngành trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt là các nhiệm vụ trọng tâm đột phá của ngành; tập thể lãnh đạo Viện cũng như toàn thể cán bộ, công chức trong ngành Kiểm sát Tuyên Quang quyết tâm phấn đấu xây dựng ngành ngày càng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời đồng chí tiếp thu những ý kiến đóng góp và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến nhiều hơn nữa của các đồng chí cán bộ hưu về hoạt động của ngành.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Hội Trưởng Hội hưu cán bộ ngành Kiểm sát Tuyên Quang phát biểu.
         
         Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trong ngành đã công bố việc thành lập Hội cán bộ hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang với 36 đồng chí và thông qua Quy chế hoạt động của Hội; Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, nguyên cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang được tín nhiệm bầu làm Hội Trưởng. Các đồng chí cán bộ lãnh đạo đương nhiệm trong ngành tham dự buổi gặp mặt đã tặng quà cho Hội cán bộ hưu nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành và chúc mừng ngày thành lập Hội.

Các thế hệ cán bộ công tác trong ngành chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở VKSND tỉnh.

          Đồng chí Nguyễn Văn Thắng đại diện Hội hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí Trưởng Phòng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố và cán bộ, công chức trong ngành đã luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện để các cán bộ hưu ngành Kiểm sát Tuyên Quang có nhiều hoạt động tích cực hơn, qua đó siết chặt tình cảm thân thiết, gắn bó giữa các Hội viên và giữa Hội với Ngành.
 
                                                                                        Ngô Xuân Tho
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top