Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 80

   Đảng bộ Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tham gia hoạt động cùng nhân dân hai thôn thuộc xã Sinh Long và xã Khau Tinh, huyện Na Hang


Thứ tư - 24/05/2023 08:44
 
Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội và Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh uỷ về việc vận đảng viên, cán bộ, công chức... tham gia các hoạt động của nhân dân tại cơ sở.

 
Ngày 20/5/2023 Chi bộ 1, Chi bộ 2 Đảng bộ Viện KSND tỉnh cùng Chi đoàn Viện KSND tỉnh và Viện KSND huyện Na Hang tham gia các hoạt động với nhân dân hai thôn tại 02 xã Sinh Long và xã Khau Tinh là 02 xã do Đảng bộ Viện KSND tỉnh được phân công phụ trách.
 
Tại thôn Lũng Khiêng, xã Sinh Long cán bộ, đảng viên, đoàn viên đã tham gia lao động với nhân dân trong thôn và tặng 5.000.000 đồng cho thôn để xây dựng khuôn viên nhà văn hoá.
 
Tại xã Khau Tinh, Đoàn đã tặng 5.000.000 đồng cho thôn Khau Phiêng để xây dựng nhà văn hóa và làm việc với Đảng ủy, Chi bộ thôn Tát Kẻ, xã Khau Tinh để nắm bắt tình hình, đời sống của bà con nhân dân trong thôn. Thôn Tát Kẻ cách trung tâm xã Khâu Tinh 15km, là thôn xa nhất của xã Khau Tinh, cả thôn có 32 hộ với hơn 100 nhân khẩu chủ yếu là người Tày và người Dao sinh sống. Hiện nay, thôn vẫn chưa có đường điện lưới quốc gia và cơ sở hạ tầng trạm phát sóng, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn.
 
Cũng nhân dịp này Đoàn đã tặng quà là quần áo mùa hè trị giá 3.500.000 đồng cho các cháu tại 02 điểm trường mầm non thuộc xã Sinh Long và Khau Tinh. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 do Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang phát động.
 
Thay mặt cho nhân dân tại cơ sở, các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã Khâu Tinh và Sinh Long, huyện Na Hang cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ và động viên của cán bộ, đảng viên Đảng bộ Viện KSND tỉnh Tuyên Quang với nhân dân tại cơ sở và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng nhằm giúp địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới.
 
Một số hình ảnh tại cơ sở
 

 

 
 
 

 
Tin: Kiều Nguyệt
Ảnh: Vũ Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top