Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1052

   Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt


Thứ ba - 27/10/2020 16:11
 
Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”. Ngày 27/10/2020, Viện KSND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức phát động cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do bão lụt gây ra.

 
Trước tình trạng mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở đất xảy ra liên tiếp, trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của nhân dân các tỉnh miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… Nhằm góp phần hỗ trợ cho nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt, ổn định đời sống. Bằng tấm lòng sẻ chia, tập thể Viện KSND tỉnh Tuyên Quang và 100% cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị đã tham gia cuộc phát động quyên góp, ủng hộ. Tổng số tiền tập thể và các cá nhân quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung là 18.700.000 đồng.
  
Tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và cán bộ, công chức, người lao động tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.
 
Những việc làm thiết thực này không chỉ thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của cán bộ, công chức, người lao động ngành Kiểm sát Tuyên Quang mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung tay, chia sẻ trong cộng đồng.
 
Tin: Phạm Thị Việt Anh
Ảnh: Nguyễn Đạo Quyết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top