Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 622

   Các hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn hưởng ứng kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)


Thứ ba - 27/07/2021 14:58
 
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Sơn và các cơ quan ban ngành, tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ huyện tại thôn Trầm Ân, thị trấn Yên Sơn. Tại buổi lễ dâng hương đoàn đã báo công đến anh linh Bác Hồ kính yêu, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Liệt sỹ về những hoạt động, thành tích đã đạt được trong thời gian qua, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự hy sinh của các Mẹ, các Liệt sỹ đã ngã xuống để đất nước ta nói chung, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang nói riêng được hòa bình, ổn định như ngày hôm nay.
 
 

 
Tập thể lãnh đạo VKSND huyện Yên Sơn cũng các đồng chí Lãnh đạo huyện Yên Sơn làm lễ dâng hương tại Đền thờ các nghĩa trang liệt sỹ
 
Cùng ngày, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Hoàng Khai thăm hỏi và tặng 04 suất quà đến 04 hộ gia đình là thương binh, người có công trên địa bàn xã. Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự biết ơn, quan tâm, chia sẻ của thế hệ sau đến những người đi trước, động viên tinh thần những người cựu chiến binh tiếp tục phát huy tinh thần anh bộ đội cụ Hồ trong thời bình, tham gia phát triển kinh tế, xây dựng địa phương giàu đẹp, văn minh.
 
 
 
Đ/c Hứa Văn Trọng - Phó viện trưởng VKSND huyện Yên Sơn tặng quà hộ gia đình thương binh tại xã Hoàng Khai.
 
Đây là một số những hoạt động cụ thể của tập thể Lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ.
 
                                                                                     Tin: Nguyễn Thanh Tùng
            Ảnh: Hoàng Nghĩa Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top