Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 577

   Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022


Thứ bảy - 09/07/2022 10:58
 
Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-VKSTC ngày 17/5/2022 của Viện KSND tối cao về sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 của ngành Kiểm sát nhân dân. Sáng ngày 08/7/2022, Viện KSND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022. Tại điểm cầu Viện KSND tỉnh có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì Hội nghị; tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị cấp phòng, Kiểm sát viên Trung cấp, Sơ cấp, Kiểm tra viên chính, Kiểm tra viên, Chuyên viên thuộc Viện KSND tỉnh, các đồng chí Viện trưởng Viện KSND các huyện, thành phố. Tại điểm cầu Viện KSND cấp huyện có các đồng chí Phó Viện trưởng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên các đơn vị.

 
Hội nghị đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2022; Báo cáo tóm tắt, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2022 và Báo cáo kết quả thực hiện công tác tuyên truyền 6 tháng đầu năm 2022. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đã đạt được, những ưu điểm, hạn chế, thiếu sót, nguyên nhân, trách nhiệm và đề ra các giải pháp khắc phục nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022 của ngành Kiểm sát Tuyên Quang. 6 tháng đầu năm 2022 về cơ bản ngành Kiểm sát Tuyên Quang đã hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu công tác, thực hiện đúng tiến độ theo Chương trình, Kế hoạch đã đề ra, không có án đình chỉ không tội, không có trường hợp Viện kiểm sát truy tố, Tòa án xét xử tuyên bị cáo không phạm tội, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo về công tác tổ chức cán bộ phải xem xét giải quyết, không có cán bộ vi phạm phải xử lý kỷ luật; đoàn kết nội bộ tốt… Các đại biểu dự Hội nghị đã tham luận sôi nổi, tích cực đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ năm 2022.
 
Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã biểu dương các đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ. Đồng chí yêu cầu 6 tháng cuối năm 2022 các đơn vị bám sát Chỉ thị công tác của Viện trưởng Viện KSND tối cao, thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu, Kế hoạch công tác năm 2022 của Viện KSND tỉnh và hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá công tác nghiệp vụ của Ngành; phấn đấu thực hiện hoàn thành và vượt chỉ tiêu công tác năm 2022, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị.
 

 
                                          Tin: Đỗ Thị Quý
                                                Ảnh: Vũ Đình Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top