Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 745

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19


Thứ ba - 08/06/2021 15:46
 
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, khả năng lây lan nhanh trong cộng đồng, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa đã quán triệt và nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; của Tỉnh ủy - Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang cũng như của Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Chiêm Hóa về tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

 
 
Đoàn viên Chi đoàn VKSND huyện Chiêm Hóa phun thuốc khử khuẩn tại cơ quan.
 
Với tinh thần chủ động, quyết liệt, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, đơn vị tích cực tuyên truyền, vận động hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở trung ương và địa phương cùng chung tay ủng hộ “Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19”.
 
 
Ca trực phòng chống Covid.19 tại VKSND huyện Chiêm Hóa
 
Đơn vị chủ động phân công cán bộ trực kiểm soát dịch Covid-19 tất cả các ngày trong tuần. Thực hiện nghiêm việc ghi chép, theo dõi thông tin khai báo y tế và đo thân nhiệt, thực hiện thông điệp “5K” và giãn cách trong quá trình làm việc tại cơ quan. Chủ động liên hệ với Ban chỉ đạo phòng chống dịch và Trung tâm Y tế huyện đề nghị cấp khẩu trang, nước sát khuẩn, găng tay, áo bảo hộ y tế và thuốc khử khuẩn cùng phương tiện kỹ thuật để Đoàn thanh niên tiến hành phun thuốc khử khuẩn nơi tiếp công dân, các phòng làm việc và khu vực xung quanh cơ quan theo đúng quy trình, hướng dẫn về vệ sinh dịch tễ.
 

 
VKSND huyện ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 do UBMTTQ huyện Chiêm Hóa phát động.
 
Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19” do Ngành Kiểm sát và địa phương phát động, trong các ngày từ 04/6 đến 07/6/2021, tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 thông qua các hình thức tin nhắn, ủng hộ 01 ngày lương... theo các chương trình của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, của  Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, của cơ quan và ở nơi cư trú phát động với số tiền trên 04 triệu đồng.
 

 

VKSND huyện Chiêm Hóa tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid-19
 
Nhận thức rõ tình hình dịch bệnh hiện nay còn tiềm ẩn những yếu tố khó lường, tập thể cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa xác định nhiệm vụ trọng tâm và cấp bách của đơn vị trong thời gian tới là quyết tâm thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” theo tinh thần phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới, đó là: Vừa thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cơ quan, gia đình và cộng đồng, vừa thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua "chủ động, sáng tạo, thi đua giỏi, về đích sớm" của Ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang năm 2021. Đồng thời tiếp tục vận động cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị thực hành tiết kiệm, cùng gia đình tiếp tục ủng hộ, đóng góp sức người, sức của để công tác phòng chống dịch bệnh sớm thành công trên phạm vi toàn quốc. Qua đó, thể hiện ý thức trách nhiệm, vai trò nêu gương của người cán bộ Kiểm sát luôn kề vai sát cánh, chung tay cùng cộng đồng trong cuộc chiến “chống dịch như chống giặc” hiện nay.
 
                                                                             Tin: Lưu Tiến Độ
                                                                            Ảnh: Nguyễn Việt Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top