Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin tức pháp luật

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 786

   Giúp người tình hiếp dâm con đẻ, 02 đối tượng bị khởi tố


Thứ hai - 20/02/2023 23:34
 
Ngày 20/02/2023, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Cường, sinh năm 1972, cư trú tại tổ dân phố 9, phường An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Ngô Thị Sinh, sinh năm 1993, cư trú tại thôn Nghiêm Sơn, xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo quy định tại khoản 3, Điều 142 Bộ luật Hình sự.

 

 
Kiểm sát viên kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường
 
Quá trình điều tra ban đầu xác định: Năm 2019, Nguyễn Mạnh Cường có quan hệ tình cảm với Ngô Thị Sinh, cả hai có 01 con chung khoảng 02 tuổi. Đến giữa năm 2022, do Cường muốn quan hệ tình dục với cháu H.K.L, sinh năm 2013 là con riêng của Sinh. Cường đã bàn bạc với Sinh về việc để Cường quan hệ tình dục với cháu L, Sinh đồng ý. Trưa ngày 17/02/2023, Sinh đưa cháu L đến nhà nghỉ thuộc thôn 4, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thuê nhà nghỉ và điện thoại cho Cường đến, rồi Sinh cho cháu L uống thuốc ngủ. Khoảng 12 giờ 40 phút cùng ngày Cường đến phòng nghỉ, sau đó được sự giúp sức của Sinh, Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L. Khi bị Cường xâm hại độ tuổi của cháu L khoảng 09 tuổi.
 

 

 
Kiểm sát viên tham gia việc lấy lời khai
 
Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trong, gây dư luận, bất bình trong nhân dân, hiện vụ án đang được các cơ quan tiến hành tố tụng phối hợp giải quyết để đảm bảo việc xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
 
                                                                    Ảnh: Nguyễn Quang Vinh
                                                                    Tin : Vũ Văn Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top