Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1343

   Chi bộ 1 và Chi bộ 3 Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.


Thứ tư - 14/06/2017 21:28
 
          Trong các ngày 12, 13/6/2017, Chi bộ 1 và Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo các Đại hội có 
đồng chí Ngụy Thị Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí Vũ Thanh Hải - Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng các đồng chí đại biểu là Bí thư các Chi bộ trong Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong hai Chi bộ.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ 1 (ảnh trên) và Đại hội Chi bộ 3 (ảnh dưới).


         
Tại hai Đại hội, các đại biểu và đảng viên đã được nghe các dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và dự thảo báo cáo kiểm điểm hoạt động của Chi ủy nhiệm kỳ 2014 - 2017, trong đó nêu rõ những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế cần khắc phục và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. 

          Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Ngụy Thị Hảo và đồng chí Vũ Thanh Hải đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của hai Chi bộ đúng thời gian và đảm bảo trình tự, thủ tục theo quy định, ghi nhận thành tích các Chi bộ đã đạt được đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, để khắc phục những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 thì mỗi đảng viên phải nâng cao ý thức trách nhiệm trên mọi lĩnh vực, cần nêu cao tính gương mẫu, tinh thần học hỏi và nghiên cứu để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, trình độ lý luận nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong giai đoạn hiện nay; cần tập trung đề ra những biệp pháp cụ thể, thiết thực nhằm hoàn thành các chỉ tiêu của đơn vị. Tiếp tục thực hiện tốt việc xây dựng đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.

Các đồng chí đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Chi ủy Chi bộ 3
nhiệm kỳ 2014 - 2017 và nhiệm kỳ 2017 - 2020.

          Sau thời gian làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm các Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, quyết nghị Nghị quyết đại hội và sáng suốt lựa chọn bầu Ban chấp hành khóa mới, cụ thể:

          Chi bộ 1: Đồng chí Đào Thị Hảo - Trưởng Phòng 11 trúng cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Vỹ - Phó Trưởng Phòng 7 trúng cử Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Ngọc Hoa - Kiểm tra viên Phòng 8 trúng cử Chi ủy viên.

          Chi bộ 3: đồng chí Dương Thị Hồng Ngọc - Chánh Văn Phòng trúng cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Hứa Văn Trọng - Phó Chánh Văn Phòng trúng cử Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Chuyên viên Văn phòng trúng cử Chi ủy viên.

Tập thể Chi ủy Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2014 - 2017 chúc mừng các đ/c trung cử Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

          Tại hai Đại hội trên, đồng chí Đào Thị Hảo - Bí thư Chi bộ 1 và đồng chí Dương Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ 3 đã phát biểu hứa trước lãnh đạo Đảng ủy và Đại hội sẽ cùng tập thể Chi ủy, Chi bộ đoàn kết một lòng, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị Quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra, phấn đấu xây dựng Chi bộ, tập thể đơn vị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công.
 
                                                                       Lê Hải Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top