Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1920

   Hội khuyến học VKSND tỉnh tổ chức gặp mặt các cháu đạt thành tích năm học 2014 - 2015


Thứ hai - 06/07/2015 16:52
 
          Ngày 06/7/2015, Hội khuyến học VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt và biểu dương khen thưởng cho 42 cháu học sinh là con của cán bộ, công chức trong cơ quan đạt thành tích năm học 2014 - 2015. Tới dự và động viên các cháu trong buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở VKSND tỉnh.
 
          Đồng chí Ngô Xuân Tho - Chủ tịch Hội khuyến học tóm tắt những thành tích của các cháu trong năm học vừa qua, ngoài những thành tích mà các cháu đạt được như học sinh giỏi - hoàn thành xuất sắc, học sinh tiên tiến - hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học sinh, nhiều cháu còn tham gia và đạt được giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn học do cấp trường, cấp thành phố và cấp tỉnh tổ chức.         
 
          Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Thanh Hải đã biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong học tập và mong các cháu tiếp tục phát huy, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.
 
 Đồng chí Vũ Thanh Hải (ngoài cùng từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với các cháu.

         Thay mặt Hội khuyến học, đồng chí Ngô Xuân Tho phát biểu cảm ơn đồng chí Vũ Thanh Hải đã tới dự và biểu dương khen thưởng đối với các cháu.
 
          Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi nhằm động viên, khích lệ các cháu học tập tốt hơn; đây cũng là dịp để các cháu có điều kiện giao lưu văn nghệ, trao đổi những kinh nghiệm hay trong học tập.
 
Nguyễn Thị Bích Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top