Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1998

   VKSND huyện Sơn Dương tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành.


Thứ sáu - 24/07/2015 05:09
 
          Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2015), ngày 24/7/2015 VKSND huyện Sơn Dương đã tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại đơn vị. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đồng chí Hoàng Văn  Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và lãnh đạo một số cơ quan trong Khối nội chính huyện cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị.
 
           Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Phúc Lợi - Viện trưởng VKSND huyện khái quát lại quá trình phát triển của ngành Kiểm sát  nói chung và của VKSND huyện Sơn Dương nói riêng. Cùng với sự phát triển của ngành, trong những năm qua đơn vị đã có những bước trưởng thành về mọi mặt. Mặc dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách, song các thế hệ cán bộ công tác tại đơn vị đã không ngừng phấn đấu vươn lên, góp phần quan trọng trong việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đ/C Hoàng Văn Hiển - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đơn vị

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Hiển đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà VKSND huyện Sơn Dương đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới đơn vị tiếp tục tổ chức thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của ngành, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp trên địa bàn góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chính trị tại địa phương.

Đ/C Trần Xuân - Nguyên Kiểm sát viên VKSND huyện Sơn Dương phát biểu tại buổi gặp mặt

            Buổi gặp mặt cũng là dịp để các đồng chí đang công tác tại đơn vị và các đồng chí cán bộ hưu giao lưu, ôn lại những kỷ niệm, những câu chuyện, những lời chia sẻ chân tình, xúc động. Đồng chí Trần Xuân - Nguyên Kiểm sát viên thay mặt các đồng chí cán bộ hưu trí đã công tác tại đơn vị phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và chúc đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
          Buổi gặp mặt đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, qua đó nâng cao tinh thần đồng chí cũng như sự đoàn kết, gắn bó trong đơn vị.
 
                                                                             Phạm Tất Lợi
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top