Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1776

   Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tập huấn nghiệp vụ ghi hình, chụp ảnh


Thứ sáu - 20/11/2015 11:15
         
         Ngày 20/11/2015 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Báo Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn về công tác ghi hình, chụp ảnh cho cán bộ đang làm công tác nghiệp vụ tại các Viện kiểm sát nhân dân huyện, thành phố, các Phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Đồng chí Ngụy Thị Hảo, Phó Viện trưởng, Tổ trưởng Tổ Tuyên truyền Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

          Đồng chí Ngụy Thị Hảo - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị.
  
         Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Ngụy Thị Hảo đã nêu rõ tầm quan trọng của công tác ghi hình, chụp ảnh trong hoạt động thực hiện nhiệm vụ và trong công tác tuyên truyền phản ánh về các hoạt động của ngành. Đồng chí yêu cầu các cán bộ tham gia phải nghiêm túc, cầu thị trong việc tiếp thu, nắm bắt các kiến thức về ghi hình, chụp ảnh, từ đó nâng cao chất lượng công tác chuyên môn, công tác tuyên truyền của ngành.


 
Một số hình ảnh tại Hội nghị.
 
          Hội nghị đã được các đồng chí phóng viên Báo Tuyên Quang phổ biến kiến thức và hướng dẫn những thao tác cơ bản về việc ghi hình, chụp ảnh như cách thức cầm máy, cách lấy góc độ, khung hình, bố cục hình, ảnh, kỹ thuật ánh sáng ảnh… đối với những sự kiện như các hội nghị, phiên tòa xét xử, trực tiếp kiểm sát, kiểm sát việc khám nghiệm… Các đồng chí tham gia đã trực tiếp thực hành một số tình huống giả định để cùng rút kinh nghiệm.

          Qua việc tổ chức Hội nghị tập huấn đã giúp cho cán bộ trong ngành có thêm những kiến thức, kỹ thuật cơ bản về ghi hình, chụp ảnh nhằm thực hiện tốt hơn yêu cầu của công tác nghiệp vụ và công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

 
Tin: Hoàng Đức Quế
Ảnh: Cấn Văn Tuấn
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top