Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2139

   BCH Công đoàn VKSND tỉnh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên pháp luật” năm 2014


Thứ hai - 11/08/2014 11:25
 
        Được sự nhất trí của Công đoàn Dân Chính Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, ngày 08/8/2014, Ban Chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên pháp luật” năm 2014 nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, giúp cho cán bộ, công chức trong đơn vị được rèn luyện thêm các kỹ năng về công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.

Tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật tại Hội thi

        Tham gia Hội thi có các đội đến từ 04 Tổ công đoàn thuộc Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Mỗi đội tham gia thực hiện ba phần thi gồm phần thi chào hỏi, phần thi tìm hiểu pháp luật và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền pháp luật có nội dung tuyên truyền về Bộ luật lao động, Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm Xã hội, Luật Bảo hiểm Y tế, Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành, văn bản có liên quan. 

        Hội thi cũng đã tổ chức giao lưu các tiết mục văn nghệ do cán bộ, Kiểm sát viên, đoàn viên công đoàn trong đơn vị biểu diễn, tạo không khí vui tươi, sôi nổi của cuộc thi.

Đồng chí Vũ Thanh Hải, Chủ tịch BCH Công đoàn VKSND tỉnh trao giải cho các đội đạt giải nhất và giải nhì tại Hội thi

        Các đội thi với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần cầu thị, mong muốn giao lưu học hỏi đã thể hiện tốt khả năng tuyên truyền, góp phần vào sự thành công của Hội thi. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì cho các đội tham gia, đồng thời lựa chọn được những gương mặt ưu tú đại diện cho Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham dự Hội thi do Công đoàn cấp trên tổ chức.
 
 
                                                Phan Thị Hồng Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top