Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1106

   Chi đoàn VKSND huyện Na Hang tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2019


Thứ tư - 05/04/2017 10:12
          Sáng ngày 04/4/2017, tại trụ sở VKSND huyện Na Hang đã diễn ra Đại hội chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đức Hiệp- Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Na Hang; đồng chí Nguyễn Thị Thu Chang – Phó bí thư Huyện đoàn Na Hang và toàn thể các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
         Tại Đại hội, Ban chấp hành chi đoàn khóa I đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2014-2017; phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo tổng kết đã đánh giá toàn diện, khách quan những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được, đồng thời chỉ ra những thiếu sót, hạn chế và đề ra các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới.  Đoàn viên trong Chi đoàn cũng chủ động đưa ra các tham luận nhằm xây dựng và phát triển công tác Đoàn ngày càng vững mạnh.
         Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo từ đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí Phó bí thư Huyện đoàn. Đ/c Trần Đức Hiệp nhận mạnh và tin tưởng, trong thời gian tới Chi đoàn VKS Na Hang sẽ đạt được nhiều thành tích cao và luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn chụp ảnh cùng Chi Đoàn
Đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn chụp ảnh cùng Chi đoàn.

       Đại hội đã bầu ra 02 đồng chí Đoàn viên ưu tú, có đủ phẩm chất, năng lực vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.  Ban chấp hành khóa mới đã ra mắt và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
         Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn VKS Na Hang khóa II, nhiệm kỳ 2017-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top