Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1585

   Các Chi bộ 3, 4 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.


Thứ năm - 23/11/2017 09:04
 
          Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng vững mạnh. Trong những năm qua, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang và Chi ủy các Chi bộ trực thuộc luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng. Thực hiện các Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 22/11/2017, Chi bộ 3 và Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ VKSND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Tuyên và Nguyễn Đạo Quyết. 
Tham dự và chỉ đạo các buổi lễ có đồng chí Vũ Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 3 và Chi bộ 4.

ĐC Dương Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ 3 trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Thành Tuyên.

          Tại các buổi lễ, đồng chí Dương Thị Hồng Ngọc - Bí thư Chi bộ 3 và đồng chí Hoàng Đức Quế - Bí thư Chi bộ 4 đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các đảng viên mới.

          Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thành Tuyên và đồng chí Nguyễn Đạo Quyết đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

ĐC Nguyễn Đạo Quyết - Đảng viên mới Chi bộ 4 đọc lời tuyên thệ.

        Phát biểu tại buổi đồng chí Vũ Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 02 đ/c, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

ĐC Vũ Thanh Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên.

          Các buổi lễ kết nạp đảng viên của các Chi bộ đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong toàn Đảng bộ tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ, cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
                                               Nguyễn Thị Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top