Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1505

   Chi bộ VKSND huyện Hàm Yên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.


Thứ tư - 12/10/2016 07:40
 
          Ngày 10/10/2016, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phan Anh Dũng - Nhân viên lái xe trong đơn vị. Đồng chí Phùng Gia Tự - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện chủ trì buổi lễ.

 
Đồng chí Phùng Gia Tự - Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Đảng viên mới
 
          Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, trong thời gian qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã tập trung bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng phấn đấu. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Anh Dũng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
 
          Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phan Anh Dũng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp một phần công sức trong thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

          Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện đã thành công tốt đẹp và diễn ra đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.
                                                                                 
                                                                                 Hoàng Thị Hải Vân 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top