Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1429

   Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới


Thứ sáu - 23/09/2016 15:34
 
          Ngày 22/9/2016, Chi bộ Viện KSND huyện Yên Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Đức Thảo. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Yên Sơn cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
 
  
Đ/c Nguyễn Xuân Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Đức Thảo
 
          Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Đức Thảo. Đồng thời phân công đồng chí Trần Thành Đô, đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Thảo trong thời gian thử thách.
 
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Thảo sau quá trình phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời quán triệt trước toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Thảo nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, cán bộ, đảng viên trong Chi bộ cần tiếp tục đoàn kết, phấn đấu xây dựng Chi bộ, đơn vị ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
 
                                                                                      Phạm Thị Kiều Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top