Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1385

   Chi bộ VKSND huyện Na Hang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.


Thứ năm - 08/02/2018 21:47
 
          Trải qua thời gian rèn luyện và phấn đấu, được sự giúp đỡ tận tình của Chi ủy, cơ quan, đoàn thể và các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Chi bộ, ngày 16/01/2018 quần chúng Nguyễn Thu Hương và Quan Thị Tiệp đã vinh dự được Ban thường vụ Huyện ủy quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đ/c đại diện lãnh đạo Chi bộ, cơ quan VKSND huyện tặng hoa chúc mừng hai đ/c đảng viên mới.

          Ngày 08/02/2018, Chi bộ VKSND huyện đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Hương và Quan Thị Tiệp. Đồng chí Ma Công Liêu, Phó Bí thư Chi bộ chủ trì buổi lễ cùng với sự tham gia của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

          Tại buổi Lễ, đồng chí Ma Công Liêu đã trao Quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức, đi đầu trong các phong trào của cơ quan, đơn vị, không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.

          Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ VKSND huyện đã diễn ra theo đúng trình tự, nội dung theo quy định của Điều lệ Đảng.

 
 Nguyễn Ngọc Anh.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top