Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1552

   Chi bộ Viện kiểm sát huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.


Thứ năm - 16/02/2017 21:29
 
          Ngày15/02/2017, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Linh, cán bộ đang công tác tại đơn vị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện và toàn bộ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đ/C Nguyễn Xuân Hùng - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện
trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Nguyễn Thị Linh.
 
          Đồng chí Nguyễn Thị Linh là Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, có năng lực trong công tác, có tinh thần phấn đấu không ngừng học tập vươn lên và có nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
          Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Thị Linh. Đồng thời đồng chí giao nhiệm vụ cho Đ/c Linh tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác, học tập, rèn luyện, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, giữ vững bản lĩnh chính trị của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.

          Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo quy định của Đảng.
 
Trần Hà Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top