Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1017

   Chi bộ Viện kiểm sát huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên.


Thứ bảy - 05/10/2019 08:50
Thực hiện Quyết định số 1048-QĐ/HU ngày 10/9/2019, của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Yên Sơn, ngày 04/10/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lã Thu Hoài. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Hiệp - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 

ĐC Trần Đức Hiệp - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho ĐC Lã Thu Hoài.

Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ của cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn; trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Lã Thu Hoài đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Sơn quyết định kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Đức Hiệp Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Sơn, Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Lã Thu Hoài. Đồng thời Đ/c cũng quán triệt, dặn dò, giao nhiệm vụ cho Đ/c Lã Thu Hoài phải luôn luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác, học tập, rèn luyện, tác phong, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, giữ vững bản lĩnh chính trị của người đảng viên, tiếp tục xây dựng chi bộ, cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
                                                       Trần Hà Giang.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top