Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1749

   Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới


Thứ năm - 04/08/2016 23:41
 
          Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Trong thời gian qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Sơn Dương và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Vũ Thị Hiền Nhung, quần chúng ưu tú đang công tác tại đơn vị đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Ngày 05/8/2016 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tổ chức Lễ kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đảng viên mới Vũ Thị Hiền Nhung với sự tham gia của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Thị Mai - Phó Bí thư Chi bộ chủ trì buổi Lễ.

 Đồng chí Trần Thị Mai trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Hiền Nhung

          Lễ kết nạp được diễn ra đúng trình tự, thủ tục theo quy định của điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Vũ Thị Hiền Nhung đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng trong sạch, vững mạnh.
 
          Thay mặt Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện, đồng chí Trần Thị Mai đã chúc mừng đồng chí Vũ Thị Hiền Nhung và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới trong thời gian tới cần tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Vũ Khánh Đại, đảng viên chính thức trong chi bộ được phân công giúp đỡ đảng viên mới Vũ Thị Hiền Nhung trong thời gian dự bị.
 Phạm Tất Lợi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top