Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1006

   Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Hàm Yên tham gia Hội trại giao quân năm 2019.


Thứ năm - 21/02/2019 15:45
 
          Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua mừng Đảng, mừng xuân và thực hiện kế hoạch số 66-KH/HĐTN ngày 25/01/2019 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Hàm Yên về việc tổ chức hội trại giao quân năm 2019, trong các ngày 18, 19/02/2019, Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện Hàm Yên phối hợp với đơn vị kết nghĩa Đoàn thanh niên xã Thái Sơn, hưởng ứng và tham gia Hội trại; liên hoan văn nghệ. Tổng số tân binh trên địa bàn toàn huyện lên đường nhập ngũ năm 2019 là 141 thanh niên, trong đó xã Thái Sơn được tuyển chọn 20 thanh niên.  
 

Đoàn viên Chi đoàn Tòa án - Viện Kiểm sát huyện tham gia hội trại.
 
          Tại buổi giao lưu, các tân binh cùng các đoàn viên thanh niên đã biểu diễn nhiểu tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống vẻ vang của đất nước, khát vọng của tuổi trẻ… Qua đó đã động viên, khích lệ tinh thần của tân binh lên đường nhập ngũ sẵn sàng, phấn đấu rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên còn phối hợp tổ chức tặng quà cho các tân binh. Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ nhằm động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nhiệm vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó.

 
                                                                                                           Hứa Như Quỳnh.
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top