Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 407

   Chi đoàn VKSNS tỉnh dự tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang


Thứ tư - 05/01/2022 10:35
 
Chiều ngày, ngày 31/12/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại Hội trưởng Đảng ủy khối. Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Thu Hường - Phó Bí thư - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng ủy, các Đoàn thể Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn Khối, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

 
Tại Hội nghị Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.
 

 
Đại diện Chi đoàn VKSND tỉnh nhận khen thưởng tại Hội nghị
 
Trong năm 2021, với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo VKSND tỉnh và sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, phối hợp thực hiện các hoạt động với các Chi đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn VKSND tỉnh đã đạt được nhiều thành tích đáng kích lệ trong thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu, chương trình công tác đoàn đề ra. Với kết quả đạt được, tập thể Chi đoàn VKSND tỉnh đã được Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tặng Giấy khen đối với Tập thể và 02 cá nhân do có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.
 
Năm 2022, là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc, tập thể Chi đoàn đồng lòng quyết tâm tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo c tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong những năm qua./.
 
Đỗ Thị Qúy - VPTH, VKSND tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top