Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1156

   Đoàn viên, thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên tham gia hiến máu tình nguyện.


Thứ hai - 17/07/2017 08:47

          Hưởng ứng phong trào tuyên truyền vận động và tổ chức ngày hiến máu tình nguyện trong Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2017” của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hàm Yên, đoàn viên chi đoàn Tòa án - Kiểm sát đã nhiệt tình hăng hái đăng ký và trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện trong ngày phát động hiến máu tình nguyện huyện Hàm Yên ngày 14/7/2017.

Đoàn viên trong Chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sát huyện tham gia hiến máu tình nguyện.

          Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu cứu người là một hành động ý nghĩa, là nghĩa cử cao đẹp nói lên sự văn minh, biểu hiện về lòng nhân ái; với tinh thần xung kích, đi đầu trong phong trào của thanh niên, Đoàn viên chi đoàn Tòa án - Kiểm sát huyện Hàm Yên đã tích cực tham gia công tác tuyên truyền, vận động mọi người tham gia hiến máu và trực tiếp tham gia hiến máu trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, Chi đoàn Tòa án - Kiểm sát huyện hy vọng được đóng góp một phần nhỏ bé vào “Hành trình đỏ” của những tấm lòng thiện nguyện lớn lao trên đất nước Việt Nam.

          Trong ngày hiến máu 14/7/2017, phong trào hiến máu do huyện đoàn phát động đã nhận được sự ủng hộ của đoàn viên thanh niên trong các cơ quan, tổ chức và đoàn xã trên địa bàn huyện Hàm Yên.
 
Vũ Phương Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top