Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1213

   Hoạt động của Chi đoàn VKSND huyện Lâm Bình trong phong trào “Xây dựng Nông thôn mới” và nhân kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7/2018.


Thứ hai - 23/07/2018 20:40

          Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới”, ngày 22/7/2018, đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình đã phối hợp với Huyện đoàn Lâm Bình; Đoàn xã Bình An, huyện Lâm Bình tham gia xây dựng nông thôn bằng hình thức đóng góp công sức trực tiếp vận chuyển và lắp đặt gần 200m tuyến kênh mương nội đồng tại thôn Phiêng Luông, xã Bình An.
 
 
Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát chung sức xây dựng hệ thống kênh mương nội đồng tại xã Bình An.
 
          Những công trình, phần việc mà Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện triển khai thực hiện đã góp phần công sức cho quá trình xây dựng nông thôn mới của xã Bình An nói riêng cũng như của huyện Lâm Bình nói chung.
 
          Đồng thời nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, tri ân những người mẹ, những gia đình đã chịu những mất mát hi sinh cho nền hòa bình của dân tộc, nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2018, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lâm Bình đã vận động đoàn viên, thanh niên quyên góp và phối hợp với Huyện đoàn Lâm Bình, Đoàn xã Bình An đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh liệt sỹ cho 02 hộ gia đình tại xã Bình An; gửi  đến các gia đình lời thăm hỏi, sự tri ân sâu sắc và trao tặng những phần quà thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và động viên tinh thần gia đình mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thương binh liệt sỹ.  Đây là hoạt động trong đợt cao điểm “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Chi đoàn Viện kiểm sát.

Chi đoàn VKSND huyện phối hợp với Huyện đoàn Lâm Bình tăng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2018.
 
          Thông qua hoạt động uống nước nhớ nguồn nêu trên, các Đoàn viên Chi đoàn đã được nghe, được biết thêm nhiều câu chuyện thực tế, hào hùng của thế hệ đi trước đã cống hiến hy sinh cho hòa bình đất nước. Qua đó, góp phần giúp cho các bạn đoàn viên khơi dậy tinh thần yêu nước, rèn luyện bản lĩnh, ý chí vững vàng của người Đoàn viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
 
Trung Hiếu.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top