Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 324

   Nữ Kiểm sát viên VKSND huyện Na Hang vinh dự được tặng Giấy khen trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh


Thứ năm - 19/05/2022 19:42
 
Sáng ngày 18/5/2022, Huyện ủy Na Hang tổ chức Hội nghị đánh giá 01 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua một năm thực hiện, trên địa bàn huyện đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả của các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

 
Nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Na Hang đưa chương trình công tác hằng năm gắn với những chuẩn mực đạo đức để cán bộ, đảng viên học tập và làm theo. Việc học tập và làm theo Bác đã đạt được những kết quả tích cực, tạo niềm tin và sự chuyển biến mạnh mẽ trong Chi bộ, tác phong lề lối làm việc và thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên được thay đổi tích cực, rõ rệt. 
 

 
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Kiểm sát viên, đảng viên Chi bộ VKSND huyện Na Hang phát biểu tham luận tại Hội nghị
 
Hội nghị đã ghi nhận và biểu dương nhiều tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó Chi bộ Viện kiểm sát vinh dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương được tặng Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Na Hang do có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 

 
Các cá nhân tiêu biểu được tặng Giấy khen tại Hội nghị
 
Trong thời gian tới, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Na Hang sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ theo Chương trình công tác năm đề ra. Cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo 5 đức tính Bác Hồ đã dạy “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”.
                                                                          
             
                                                                                Tin, ảnh: Ma Công Đằng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top