Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 277

   Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên tham dự Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị


Thứ năm - 19/05/2022 19:39
 
Ngày 17/5/2022 Huyện ủy Hàm Yên tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022.

 
Sau 1 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, Chuyên đề toàn khóa và Chuyên đề riêng của huyện, các đơn vị trên địa bàn huyện cơ bản đạt được những kết quả tích cực; nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị đối với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được nâng lên rõ rệt. Vai trò nêu gương của cán bộ lãnh đạo, quản lý, nhất là của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị không ngừng được phát huy. Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã nhận thức, hành động đúng đắn về vai trò, ý nghĩa và tự giác học tập làm theo Bác; tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức ngày càng khoa học, hiệu quả; kỷ luật, kỷ cương hành chính được tăng cường.


 
 
 
Đồng chí Mai Hồng Hà Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Hàm Yên trao giấy khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu trong học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022.
 
Tại hội nghị các tập thể, cá nhân trong đó có tập thể Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên được biểu dương khen thưởng tặng giấy khen vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021- 2022.
 

 

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên nhận giấy khen do đồng chí Đồng chí Mai Hồng Hà Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy huyện Hàm Yên trao tặng .
 
Chi bộ Viện kiểm sát huyện Hàm Yên xác định việc thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề “Về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá, do vậy tập thể Chi bộ Viện kiểm sát huyện Hàm Yên đã và đang thực hiện Kết luận một cách nghiêm túc sâu rộng, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác lãnh, chỉ đạo, điều hành chi bộ, chính quyền để thực hiện và hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
                                                                                        Tin, ảnh: Phạm Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top