Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 451

   Viện KSND tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở


Thứ tư - 13/04/2022 05:26
 
Thực hiện Công văn số 751/VKSTC-BCĐ ngày 11/3/2022 của Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ Viện KSND tối cao; Kế hoạch số 464/KH-VKS-TTr-KT ngày 31/3/2022 của Viện KSND tỉnh về xây dựng chuyên đề và tổ chức Hội nghị về thực hiện dân chủ tại cơ quan, đơn vị.

 
Ngày 12/4/2022, Viện KSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao trách nhiệm của Viện trưởng, Thủ trưởng đơn vị trong thực hiện Quy chế về thực hiện dân chủ trong hoạt động của Viện KSND”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND tỉnh và toàn thể công chức, người lao động trong Ngành kiểm sát Tuyên Quang.
 
Đây là Hội nghị chuyên đề nhằm nâng cao trách nhiệm của Viện trưởng Viện KSND hai cấp, trưởng đơn vị cấp phòng thuộc Viện KSND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của Viện KSND. Tại hội nghị thay mặt Lãnh đạo Viện đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân hạn chế, thiếu sót của Viện trưởng Viện KSND hai cấp, Trưởng đơn vị cấp phòng thuộc Viện KSND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của Viện KSND. Đồng thời Hội nghị đã thảo luận và thống nhất đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, thiếu sót để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Viện KSND hai cấp tỉnh Tuyên Quang.
 
Kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Viện trưởng, Ủy viên Ban chỉ đạo quy chế dân chủ nhấn mạnh các đơn vị cần nghiêm túc thực hiện Quy chế dân chủ, tập trung nghiên cứu tiếp thu đầy đủ những nội dung đã triển khai tại hội nghị; nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tạo điều kiện phát huy quyền làm chủ của công chức, người lao động, gắn với việc thực hiện các phong trào thi đua và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị.
 

 

 
                                                                      Tin: Hoàng Thị Kim Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top