Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 198

   Chi bộ 3, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên


Thứ sáu - 15/04/2022 22:18
 
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 03, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2022 về việc phát triển đảng viên; được sự nhất trí của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; căn cứ các Quyết định số 797, 798-QĐ/ĐUK ngày 01/4/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Ngày 15/4/2022, Chi bộ 03, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Đào Ngọc Anh và Mai Tiến Dũng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phùng Gia Tự - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 3, Chánh Văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 03. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Gia Tự - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho từng đồng chí.

  
Đồng chí Phùng Gia Tự - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đào Ngọc Anh và Mai Tiến Dũng
 
Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, lần lượt các đồng chí Đào Ngọc Anh, Mai Tiến Dũng đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ phấn đấu là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình trong việc xây dựng Chi bộ, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
 
Đồng chí Phùng Gia Tự - Bí thư Chi bộ chúc mừng các đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và đánh giá cao sự nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí trong suốt thời gian qua; đồng thời, đồng chí đã đã nêu và giao nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới, nhiệm vụ của chi bộ; phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
 

 

 
Toàn cảnh Lễ kết nạp đảng viên
 
Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đây là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ có nhiều đảng viên trẻ, có năng lưc và nhiệt huyết, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
 
Tin: Đỗ Thị Qúy
Ảnh: Đạo Quyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top