Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2388

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên.


Thứ sáu - 08/01/2016 14:12
     
     Chiều ngày 07/01/2016 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ma Văn Kết.
     

   
Đ/c Phùng Gia Tự - Bí thư chi bộ giao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ma Văn Kết.
   
     Lễ kết nạp đảng viên được thực hiện trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.
   
     Tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Gia Tự  - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Ma Văn Kết. Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Ma Văn Kết đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.
     
     Đồng chí Phùng Gia Tự - Bí thư Chi bộ đã quán triệt, xác định nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên trong tình hình hiện nay, đối với các đảng viên trong Chị bộ nói chung và đảng viên mới nói riêng, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Ma Văn Kết trong thời gian dự bị. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng cơ quan đơn vị trong sạch vững mạnh.

Tạ Ngọc Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top