Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Đảng - Đoàn thể

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 941

   Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tuyên quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên


Thứ sáu - 24/07/2020 06:10
 
Ngày 20/7/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Tuyên Quang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Cấn Vũ Hồng Phương. Lễ kết nạp đảng viên được thực hiện trang nghiêm, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.
 

 

Đ/c Trần Việt Cường - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Cấn Vũ Hồng Phương
 
Tại buổi Lễ, dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Cấn Vũ Hồng Phương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.
 
Đồng chí Trần Việt Cường - Bí thư Chi bộ đã quán triệt, xác định nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên trong tình hình hiện nay đối với các đảng viên trong Chi bộ nói chung và đảng viên mới nói riêng, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Cấn Vũ Hồng Phương trong thời gian dự bị 12 tháng. Đồng chí cũng nhấn mạnh và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh.
                                                         
Tin, ảnh: Trần Quyết Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top