Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động nghiệp vụ

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1112

   Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên trực tiếp kiểm sát về công tác thi hành án hình sự.


Thứ sáu - 08/03/2019 08:57
    
          Ngày 07/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện hàm Yên đã trực tiếp kiểm sát việc thi hành án treo, cải tạo không giam giữ tại Ủy ban nhân dân xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên.

 Đoàn kiểm sát làm việc tại UBND xã.
 
          Qua quá trình kiểm sát cho thấy: Ủy ban nhân dân xã Yên Lâm đã thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Thi hành án hình sự, bảo đảm trách nhiệm, quyền hạn của mình trong việc quản lý, giáo dục các bị án bị phạt tù cho hưởng án treo, cải tạo không giam giữ tại địa phương. Công an xã đã làm tốt công tác giám sát, tham mưu và thực hiện tốt việc tiếp nhận, lập hồ sơ, có sổ theo dõi ghi đầy đủ nội dung các cột mục, phân công người trực tiếp giám sát giáo dục, có bản nhận xét của người trực tiếp được giao giám sát, giáo dục, bản tự kiểm điểm của người chấp hành án, việc bàn giao hồ sơ cho Cơ quan Thi hành án hình sự huyện cấp giấy chứng nhận cho người chấp hành xong hình phạt được thực hiện kịp thời...

          Kết thúc cuộc kiểm sát, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã ban hành Kết luận, đề nghị Ủy ban nhân dân xã Yên Lâm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giáo dục các bị án bị phạt tù cho hưởng án treo, cải tạo không giam giữ tại địa phương.
                                                                                       Nguyễn Hồng Tư.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top