Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động nghiệp vụ » Kiểm sát hoạt động tư pháp

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2064

   VKSND huyện Chiêm Hóa kiểm sát việc cưỡng chế thi hành án dân sự


Thứ ba - 30/12/2014 21:48
 
          Ngày 18 tháng 12 năm 2014, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa phối hợp với Chi cục thi hành án dân sự và các Cơ quan hữu quan tiến hành cưỡng chế thi hành án dân sự đối với đương sự Đoàn Thị Bình (là người phải thi hành án), sinh năm 1967, trú tại thôn Thôm Luông, xã Phú Bình, huyện Chiêm Hóa.

          Theo Quyết định thi hành án số 328 ngày 02/7/2014 của Chi cục thi hành án dân sự huyện, đương sự Đoàn Thị Bình có nghĩa vụ phải thi hành khoản trả nợ cho công dân số tiền 201 triệu đồng. Trong quá trình thi hành án, Cơ quan thi hành án đã tiến hành xác minh và xác định đương sự có điều kiện để thi hành án nhưng không tự nguyện thi hành án.
 
 
Chấp hành viên công bố Quyết định cưỡng chế, kê biên tài sản.
 
          Với tinh thần trách nhiệm, các cơ quan tham gia cưỡng chế đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ đề ra trong kế hoạch. Quá trình cưỡng chế diễn ra an toàn, đúng tiến độ, đương sự và gia đình có thái độ hợp tác, không chống đối. Sau khi kê biên xong tài sản, các đương sự đã tự thỏa thuận được giá khởi điểm để đưa ra bán đấu giá tại Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Tuyên Quang.

          Việc tổ chức thành công cuộc cưỡng chế đã nhận được sự quan tâm, đồng tình ủng hộ trong nhân dân, góp phần bảo đảm pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất trên địa bàn huyện.
 
Nguyễn Văn Vương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top