Trang nhất » Tin Tức » Xây dựng ngành » Thi đua - Khen thưởng

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1909

   Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối Nội chính tỉnh Tuyên Quang năm 2015


Thứ sáu - 08/01/2016 16:18
     
     Sáng ngày 08/01/2016, Khối thi đua Nội chính tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015, Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đồng chí Vương Kim Việt - Lãnh đạo Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh tới dự và chỉ đạo Hội nghị; các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thành viên Khối thi đua Nội chính, và các cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị.
     
     Năm 2015, hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước, các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh Tuyên quang đã tổ chức nhiều phong trào thi đua, góp phần tạo động lực thúc đẩy việc thực hiện có hiệu quả Chương trình, Kế hoạch công tác trọng tâm của ngành, của địa phương. Nhiều đơn vị phát động, tổ chức các phong trào thi đua thiết thực đạt hiệu quả cao.
     

     
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết.
     
     Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả phong trào thi đua năm 2015, trao đổi những kinh nghiệm mới về công tác thi đua, khen thưởng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 của Khối. Qua các phong trào thi đua, các đơn vị thành viên đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao theo Chương trình, Kế hoạch công tác cũng như các chỉ tiêu thi đua của Bộ, ngành đề ra, có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp có thẩm quyền khen thưởng.
 

   

Đc Vương Kim Việt - Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh phát biểu, chỉ dạo hội nghị.
     
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vương Kim Việt - Lãnh đạo Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh đánh giá cao kết quả thi đua Khối Nội chính tỉnh đã đạt được trong năm 2015, đồng thời đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị tổng kết của cơ quan Thường trực và biểu dương sự đổi mới hoạt động chung của Khối trong việc tặng quà đối với học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập tại trường Phổ thông trung học Chuyên tỉnh Tuyên Quang và trường Trung học cơ sở Bình An, huyện Lâm Bình. Đồng chí đề nghị Khối thi đua Nội chính tỉnh tiếp tục quan tâm đến công tác thi đua, khen thưởng, xây dựng, nhân rộng điển hình tiến tiến, phát huy khối đoàn kết, thống nhất để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm 2016 và những năm tiếp theo.
     
     Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua Nội chính đã suy tôn, bình xét thi đua năm 2015 đề nghị ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu Khối cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và tặng Bằng khen cho 03 đơn vị là Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh.
     
     Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cũng đã trao Cờ thường trực khối luân phiên năm 2016 cho đơn vị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã phát động phong trào thi đua yêu nước và đăng ký các hình thức khen thưởng năm 2016 giữa các đơn vị thành viên trong Khối.
     
     Với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2015 của Khối thi đua Nội chính tỉnh thành công tốt đẹp.
Phan Thị Hồng Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top