Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 219

   Chi đoàn Thi hành án - Viện kiểm sát huyện Hàm Yên tham gia Hội trại giao quân năm 2023


Thứ năm - 09/02/2023 02:58
 
Căn cứ Kế hoạch số 333/KH-UBND ngày 30/12/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Hàm Yên về việc tổ chức chuẩn bị và thực hành giao nhận quân năm 2023 của huyện Hàm Yên; Kế hoạch số 13-KH/HĐTN ngày 09/01/2023 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về tổ chức Hội trại giao quân năm 2023. Ngày 07, 08/02/2023, Chi đoàn Thi hành án - Viện kiểm sát huyện Hàm Yên đã phối hợp với Đoàn xã Yên Thuận tham gia cắm trại giao quân năm 2023 tại Quảng trường Toàn Thắng huyện Hàm Yên.
 

 
Một số hình ảnh tại hội trại giao quân
 
Các hoạt động trong hội trại giao quân như tổ chức các mô hình trại với hình ảnh Bác Hồ, mâm ngũ quả, những khẩu hiệu ca ngợi tinh thần tuổi trẻ tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc; tổ chức trao quà cho thanh niên; tổ chức các cuộc thi, trò chơi vui nhộn, đốt lửa trại thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành đối với các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời tạo diễn đàn trao đổi, giao lưu, chia sẻ giữa thanh niên chuẩn bị nhập ngũ với các đại biểu, đơn vị nhận quân, các ban, ngành, đoàn thể, chuẩn bị hành trang sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

 
Một số hình ảnh tại Hội trại giao quân
 
Hội trại đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương, nhất là đoàn viên, thanh niên, học sinh đối với việc thực hiện nghĩa vụ quân sự; động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ làm tròn nghĩa vụ của mình đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
                                             Tin, ảnh: Phạm Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top