Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 603

   Chi đoàn Viện KSND huyện Chiêm Hóa với công tác tình nguyện, tặng quà chương trình ấm áp mùa đông


Thứ tư - 20/01/2021 15:50
 
Thực hiện “Kế hoạch tổ chức Chương trình Tình nguyện Mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021” của Hội Liên hiệp thanh niên huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện Chiêm Hóa đã tích cực phối hợp với các Chi đoàn Cụm thi đua Khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và lực lượng vũ trang huyện Chiêm Hóa và Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang tổ chức quyên góp ủng hộ và vận động tài trợ thực hiện chương trình.
 

 
Tặng chăn ấm cho các gia đình chính sách, hộ nghèo
 
Ngày 17/01/2021, Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện Chiêm Hóa phối hợp với các Chi đoàn Khối, Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, tiến hành thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại các thôn Khuổi Pậu, Nà Coòng, Khuôn Làn, xã Tri Phú; các thôn Khau Tàm, Bản Vả, Làng Đài 1, Nà Chám, Nà Khà, Khuổi Chỉa, xã Kiên Đài; các điểm Trường Mầm non thôn Khuôn Làn xã Tri Phú và thôn Nà Khà, xã Kiên Đài gồm: 100 chiếc áo rét, 110 chăn ấm, 170 xuất nhu yếu phẩm, 100m2 xốp trải nền, 30 thùng mì tôm với tổng giá trị 123.284.000 đồng và 30 bao quần áo cũ các loại. Đây là các thôn thuộc vùng sâu, vùng xa có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, nhân dân đều là người dân tộc thiểu số (dân tộc Mông, Dao) thuộc hộ nghèo của xã. Những món quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” không để ai bị bỏ lại phía sau.
 

 
Tặng áo ấm cho các cháu học sinh Trường Mầm non
 
Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án - Thi hành án huyện Chiêm Hóa, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ ngành Kiểm sát nhân dân, thiết thực hành động cùng chung tay với toàn xã hội để người nghèo, các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa đông ấm áp, chứa chan nghĩa tình, chuẩn bị đón năm mới Xuân Tân Sửu - 2021 tràn đầy niềm vui và tình yêu thương.
 
                                                               Nguyễn Văn Vương - VKSND huyện Chiêm Hóa
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top