Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 159

   Công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tích cực tham gia hiến máu tình nguyện


Thứ sáu - 16/05/2025 05:19
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, sáng ngày 16/5/2025 công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do Công đoàn khối Đảng tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức.

 
Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hoạt động hiến máu lần này thu hút đông đảo công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đăng ký tham gia. Không chỉ là nghĩa cử nhân văn sâu sắc, hiến máu còn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và truyền thống tốt đẹp của ngành Kiểm sát.
 
Hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp thường niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Với mong muốn góp phần giúp đỡ người bệnh, lan tỏa tinh thần sẻ chia và lòng nhân ái trong xã hội.
 
Kết thúc buổi hiến máu, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã góp được 05 đơn vị máu quý giá đã được tiếp nhận, bổ sung kịp thời cho ngân hàng máu, phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Đây là hành động thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ Kiểm sát “vững về nghiệp vụ, sáng về đạo đức, giàu lòng nhân ái”.
 
Một số hình ảnh tại chương trình hiến máu.
 





 
                                      Tin: Trần Thị Nhạ Nhàn
                                      Ảnh: Lương Thị Thuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Scroll to top