Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 152

   Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023


Thứ sáu - 29/09/2023 05:29
 
Hưởng ứng Kế hoạch tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2023 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện UBND huyện Hàm Yên, ngày 27/9/2023 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Kết quả đoàn viên công đoàn đã hiến 03 đơn vị máu đã góp phần vào thành công chung của Ngày hội hiến máu tình nguyện.

 
Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện nhằm giúp đỡ những người bệnh, những người đang cần đến.
 
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên mang nhiều ý nghĩa thiết thực của đoàn viên công đoàn đơn vị, thể hiện hình ảnh của người cán bộ Kiểm sát không chỉ tận tụy với công việc mà còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.
 

 
              Tin, ảnh: Nguyễn Thanh Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top