Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 2050

   Khối thi đua Nội chính tỉnh Tuyên Quang trao tặng quà khuyến học


Thứ ba - 08/09/2015 14:49
     
     Hòa chung trong không khí cả nước tưng bừng đón năm học mới 2015 - 2016, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh - Cơ quan thường trực Khối thi đua Nội chính tỉnh Tuyên Quang năm 2015 đã chủ trì tổ chức trao quà khuyến học cho tập thể Nhà trường và học sinh trường Trung học phổ thông Chuyên và trường Trung học cơ sở Bình An, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang. Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo các cơ quan Khối thi đua Nội chính gồm Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh; Thanh tra tỉnh; Cục thi hành án dân sự tỉnh và Sở Tư pháp; tập thể giáo viên, cán bộ và các em học sinh của 2 trường.
     


Lãnh đạo các cơ quan Khối thi đua Nội chính tỉnh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh Trường trung học phổ thông Chuyên tỉnh Tuyên Quang (ngày 31/8/2015).
     


     
     Lãnh đạo các cơ quan Khối thi đua Nội chính tỉnh tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh Trường trung học cơ sở Bình An, huyện Lâm Bình (ngày 07/9/2015)
     
     Trong 2 ngày 31/8/2015 và 07/9/2015, tại trường Trung học phổ thông Chuyên tỉnh Tuyên Quang và trường Trung học cơ sở Bình An, huyện Lâm Bình, Khối thi đua Nội chính đã trao 02 suất quà, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng cho Quỹ khuyến học nhà trường và 44 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 44 em học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong năm học 2014 - 2015.


     
Đ/c Phùng Tiến Quân – Viện trưởng VKSND tỉnh đại diện Khối thi đua Nội chính trao quà khuyến học cho tập thể Trường THCS Bình An, huyện Lâm Bình.
     
     
 
Đ/c Vũ Thanh Hải – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao quà khuyến học cho các em học sinh Trường THPT Chuyên tỉnh Tuyên Quang.
 
     
     Các Đại biểu tham dự buổi lễ trao quà khuyến học tại Trường THPT Chuyên tỉnh Tuyên Quang.
     
     Toàn bộ số tiền trên được trích từ nguồn tiết kiệm chi thường xuyên và đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính tỉnh. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, tình cảm của Khối đối với 2 trường và các em học sinh đã có nhiều nỗ lực cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, qua đó góp phần khích lệ tinh thần thi đua dạy và học của thầy, trò trường Trung học phổ thông Chuyên và trường Trung học cơ sở Bình An, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.
 
Phan Thị Hồng Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top