Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 145

   Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024


Thứ sáu - 22/12/2023 14:59
 
Chiều ngày 20/12/2023, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang (đơn vị Trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023), Khối thi đua Nội chính tỉnh (Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Thanh tra tỉnh, Cục thi hành án dân sự) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tuyên - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh; các đồng chí Trưởng các đơn vị cấp Phòng thuộc VKSND tỉnh; cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm công tác thi đua, khen thưởng các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh. Phóng viên Báo Tuyên Quang dự và đưa tin về Hội nghị.
 

 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Năm 2023, nhìn chung các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính tỉnh đã quan tâm chỉ đạo, tổ chức hưởng ứng, phát động các phong trào thi đua bám sát phong trào thi đua, yêu nước do UBND tỉnh, các Bộ, Ngành phát động và nhiệm vụ chính trị của từng Ngành. Các phong trào thi đua, yêu nước được triển khai thực hiện sâu rộng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực và được công chức, viên chức, chiến sĩ, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia. Nội dung, mục tiêu phong trào thi đua bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và đơn vị, tạo thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy các cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng, hiệu quả tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Thường xuyên chú trọng xây dựng các nhân tố điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua để vinh danh và nhân rộng, làm động lực để các đơn vị trong Khối thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao năm 2023. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại, hạn chế, cần đề ra những giải pháp, nhiệm vụ công tác thực hiện trong năm 2024.
 
Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Tuyên - Phó Trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh và dành thời gian để các đơn vị trong Khối thảo luận, tham gia góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết. Đơn vị Trưởng Khối nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo và các ý kiến tham gia góp ý của các đơn vị trong Khối để bổ sung và hoàn chỉnh Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2023.
 

 


 
Các đơn vị tham gia ý kiến
 
Tại Hội nghị, các đơn vị đã biểu quyết, suy tôn, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Sở Tư pháp; đồng thời suy tôn, bàn giao Cờ thi đua Trưởng Khối thi đua Nội chính tỉnh năm 2024 cho đơn vị Sở Tư pháp.
   
Trao Cờ thi đua và ký giao ước thi đua năm 2024
 
 
                                                                              Tin: Đỗ Qúy
                                                                              Ảnh: Đạo Quyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top