Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 110

   Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên tham gia chương trình “Áo ấm mùa đông”


Thứ sáu - 22/12/2023 14:55
 
Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-LĐLĐ ngày 27/11/2023 của Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang và Công văn số 06/KH-LĐLĐ ngày 28/11/2023 của Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên về Kế hoạch tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đông” trong công nhân viên chức, người lao động.

 
Ngày 20/12/2023, Công đoàn, cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên đã phối hợp với UBND xã Yên Thuận đến thăm hỏi, tặng quà cho hộ gia đình ông Ma Lê Thùy, trú tại thôn Bá, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên, là người tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 

 
Đ/c Hoàng Đức Hợp - Phó Viện trưởng cùng các đồng chí trong đơn vị thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Ma Lê Thùy
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, những phần quà tuy giá trị không lớn (trên 1 triệu đồng) nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của tập thể Đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hàm Yên khích lệ, động viên làm ấm lòng và vơi bớt đi những khó khăn đối với gia đình ông Ma Lê Thùy có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.
 
                                                                             Tin, ảnh: Hứa Như Quỳnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top