Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin địa phương

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 283

   Viện KSND huyện Yên Sơn tham gia hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)


Thứ năm - 28/07/2022 02:53
 
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Sáng ngày 27/7/2022, Lãnh đạo, Công chức và người lao động Viện KSND huyện Yên Sơn cùng với Cấp ủy, Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị huyện Yên Sơn đã đến dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Yên Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hoàng Khai, huyện Yên Sơn và dự Buổi lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại xã Hoàng Khai.

 
Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, các thành viên Đoàn dâng hương hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nối tiếp truyền thống giàu lòng yêu nước, cần cù sáng tạo, nhân ái thủy chung; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sẵn sàng cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, hòa bình và phát triển, phồn vinh, của đất nước, cho hạnh phúc của nhân dân; đoàn kết một lòng xây dựng Đảng ta ngày càng vững mạnh, góp phần đưa đất nước, quê hương ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh; quyết tâm phấn đấu lập nhiều thành tích hơn nữa để báo công với chủ tịch Hồ Chí Minh, báo công với các anh hùng liệt sỹ.
 
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Viện KSND huyện Yên Sơn, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của thương binh và các liệt sỹ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 

 
Đồng chí Nguyễn Thị Tú Anh, Viện trưởng Viện KSND huyện Yên Sơn cùng các ban ngành dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Hoàng Khai
 

 
Cán bộ, công chức Viện KSND huyện Yên Sơn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Yên Sơn
 
Phạm Thị Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top