Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1852

   VKSND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam


Thứ năm - 19/10/2017 09:44
     
     Hòa chung không khí thi đua sôi nổi Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017)
Được sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Viện ngày 16 tháng 10 năm 2017 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang, Ban chấp hành Công đoàn VKSND tỉnh đã phối hợp tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.     
     
     
   
Đ/c Lại Viết Quang, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu. 
     
     Đến dự và chỉ đạo lễ kỷ niệm có Đ/C Lại Viết Quang Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Hùng  Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, cùng dự còn có các Đ/C trong BCH Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, các đ/c Trưởng, Phó phòng cùng toàn thể công chức, người lao động.
     
     Các đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 – Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ.
     
     Đ/c Lại Viết Quang đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ, công chức, viên chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh  vào quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".
     
 
   
Đ/c Lại Viết Quang Viện trưởng và Đ/c Nguyễn Xuân Hùng Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng các chị em trong VKSND tỉnh Tuyên Quang
     
     Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Kết thúc buổi tọa đàm đồng chí Lại Viết Quang Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Xuân Hùng Phó Viện trưởng tặng hoa, quà chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong Viện KSND tỉnh Tuyên Quang trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của đơn vị tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Chuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top