Trang nhất » Tin Tức » Tin tức cập nhật » Tin trong ngành

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH TUYÊN QUANG - Đã xem: 1698

   VKSND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban triển khai công tác tháng


Thứ năm - 08/01/2015 09:08
 
         Ngày 07/01/2015 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác tháng và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 01 năm 2015. Thành phần tham dự Hội nghị gồm có Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành phố. Hội nghị do Đồng chí Phùng Tiến Quân - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì và chỉ đạo.
 

 
Đồng chí Phùng Tiến Quân - Bí thư BCS Đảng
Viện trưởng VKSND tỉnh Tuyên Quang
 
         Tại Hội nghị, Lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả công tác đã đạt được trong tháng 12 và trong năm 2014; nêu những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ, đề ra những nhiệm vụ cần triển khai thực hiện trong tháng; đồng thời thảo luận, trao đổi và thống nhất đường lối giải quyết đối với một số nội dung trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, công tác quản lý, chỉ đạo điều hành và tổ chức cán bộ.
 

 

 
Lãnh đạo các đơn vị tham dự Hội nghị
 
         Kết luận Hội nghị, đồng chí Phùng Tiến Quân - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh biểu dương những thành tích mà các đơn vị, cá nhân đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2014; đồng thời đề nghị Lãnh đạo các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, gương mẫu và nâng cao trách nhiệm nghề nghiệp của cán bộ, công chức trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Xác định các nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp cần thực hiện trong năm 2015; đề xuất giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2014.
 
         Hội nghị giao ban công tác tháng của ngành Kiểm sát tỉnh Tuyên Quang đã hoàn thành theo đúng kế hoạch./.


Ngô Xuân Tho.

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

Scroll to top